[Bạn Có Biết] Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Đồng Thời Tối Ưu Quản Lý?

Trong kinh doanh thời trang, thiết kế và quản lý là hai công việc luôn song hành. Thiết kế độc đáo là cơ sở để giữ chân khách hàng. Trong khi đó, quản lý chuyên nghiệp là nền tảng để doanh nghiệp duy trì hoạt động một cách khoa học, chính xác, tối ưu thời gian, chi phí. Bởi vậy, việc tìm kiếm một phần mềm thiết kế thời trang đồng thời tối ưu quản lý là rất quan trọng. Một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử đó là phần mềm T4T ERP - Giải pháp quản trị hiệu quả cho nhà may, doanh nghiệp thời trang SME.

Phần mềm thiết kế thời trang nào tốt đồng thời tối ưu quản lý?

Bạn nhận được gì từ phần mềm thiết kế thời trang và quản trị T4T ERP?

Phần mềm T4T ERP là công cụ dành riêng cho ngành thiết kế thời trang. Các nhà may, tiệm may, các doanh nghiệp thời trang SME muốn chuyển đổi số hóa chắc chắn không thể bỏ qua. Tại sao lại khẳng định được như vậy? Đó là bởi:

>> Xem thêm: Những khó khăn thường gặp khi khởi nghiệp ngành thời trang, may mặc

T4T ERP hỗ trợ thiết kế thời trang chuyên nghiệp định hướng phong cách bàng A.I

Thiết kế chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Tiệm may, nhà mốt, doanh nghiệp may mặc của bạn sẽ thế nào nếu tối ưu x2 thậm chí là x5 thời gian thiết kế mà vẫn có sản phẩm ấn tượng? Thật tuyệt vời đúng không?

Điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu bạn biết tới T4T ERP. Phần mềm giúp tự động hóa thiết kế của bạn. Áo, váy, quần và nhiều sản phẩm khác đều có thể lên ý tưởng bằng trí tuệ nhân tạo. Chỉ mất 1s để T4T tự động thiết kế cho bạn một bộ rập hoàn hảo. Việc của bạn chỉ cần nhập thông số, yêu cầu thiết kế và kích chuột. Trí tuệ nhân tạo A.I sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế từ đó tích kiệm thời gian và chi phí.

Các phong cách thiết kế xây dựng bằng phân tích A.I cũng dễ hút khách hơn. Trí tuệ nhân tạo sẽ thu thập và phân tích dựa trên hàng triệu người trên thế giới với ngoại hình và nhu cầu khách nhau. Một thiết kế ấn tượng, phù hợp với mọi người có trong tay thật đơn giản và tiện lợi! T4T cũng sẽ tự động đưa ra định hướng về thời trang dựa trên yêu cầu của bạn. Điều này giúp bạn nhanh chóng có những thông tin hữu ích để tư vấn cho khách hàng và chốt đơn.

Tối ưu quản trị

Trong thời đại số hóa hiện nay, các công cụ quản lý khách hàng bằng sổ sách đã lỗi thời. Kinh doanh online hay đơn giản là quản lý khách hàng bằng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính trở thành xu hướng chung của tất cả các ngành nghề, trong đó có thời trang & may mặc.

T4T ERP tối ưu hoạt động quản trị cho các tiệm may, nhà may

Với phần mềm thiết kế thời trang kiêm quản trị hoạt động T4T ERP, các nhà may và doanh nghiệp thời trang SME có thể dễ sắp xếp công việc hiệu quả chỉ với một thiết bị được kết nối mạng Internet. Mọi hoạt động quản lý từ nhiều khâu khác nhau như quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng đến quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng đều được tối ưu trên một thiết bị. Việc của bạn lúc này chỉ là theo dõi và bấm phím.

Giao diện của T4T vô cùng đơn giản. Dù chưa tiếp cận nhiều tới các nền tảng số, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ cần 5 phút làm quen là bạn đã có thể bắt đầu quản lý cửa hàng với T4T. Sự linh hoạt của phần mềm sẽ giúp bạn triển khai quản lý khách hàng, lịch hẹn, doanh thu, hồ sơ thiết kế thật đơn giản.

Tự động tìm đối tác

Đây là tính năng vô cùng hấp dẫn mà không phần mềm thiết kế thời trang nào đáp ứng được. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự, cửa hàng, nhà xưởng, nguyên phụ liệu ngành may. T4T phát triển một bộ công cụ giúp tự tìm kiếm cho bạn những đối tác liên quan phù hợp. Bạn có thể nhanh chóng tạo dựng thương hiệu thời trang thành công cho bản thân. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích cho những ai đang có ý định hoặc đang khởi nghiệp ngành thời trang.

>> Xem thêm: Bật mí 7 tips để mở một tiệm may nhỏ

Nâng cao hiệu quả kinh doanh tiệm may ngay hôm nay!

Phần mềm quản trị T4T ERP cung cấp cho nhà may, doanh nghiệp thời trang SME các giải pháp quản lý hiệu quả. Chẳng còn lý do gì mà chần chừ cả. Sử dụng ngay T4T ERP để nâng cao hiệu quả kinh doanh tiệm may ngay hôm nay.

Tin tức nổi bật

ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022
[Góc Tư Vấn] Phần Mềm ERP Giá Bao Nhiêu?
09/05/2022
7 Tiêu Chí Xác Định Phần Mềm ERP Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tốt Nhất
07/05/2022
5 Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng Miễn Phí Cực Tốt, Bỏ Lỡ Là Thiệt
06/05/2022
Việc Học Thiết Kế Thời Trang Trên Máy Tính Có Khó Khăn Gì Không?
05/05/2022
Bật mí 5 loại vải may quần tây đẹp
17/02/2022
Những khó khăn thường gặp khi khởi nghiệp ngành thời trang, may mặc
27/01/2022
CRM và ERP là gì? So sánh CRM và ERP
26/01/2022
Top 3 phần mềm ERP lớn nhất thế giới
25/01/2022
Bật mí 7 tips để mở một tiệm may nhỏ
21/01/2022
ERP là gì? Ưu, nhược điểm của ERP
21/01/2022
Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo là gì? Cách quản lý hiệu quả
18/01/2022