QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Giải pháp hỗ trợ giúp cho doanh nghiệp thời trang quản lý dòng tiền một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đăng ký dùng thử

Quản lý sổ quỹ

Đảm bảo sự chính xác nhờ hệ thống lịch sử giao dịch

Với tính năng quản lý sổ quỹ người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát tình hình tài chính thông qua sự ghi nhận rõ ràng, minh bạch của hệ thống giao dịch - trạng thái giao dịch, số tiền cần giao dịch,.. Đồng thời cho phép các hoạt động như thêm mới, lưu trữ, xuất file tài liệu, lập phiếu thu - chi, phiếu chuyển tiền, và chức năng “thiết lập” theo nhu cầu của doanh nghiệp/ chủ cửa hàng.
1

Chức năng tìm kiếm, phân loại giao dịch giúp tiết kiệm thời gian

Bộ lọc theo nhiều tiêu chí chuyên sâu như nguồn tài chính, thời gian, người tạo, khoản tiền,...hỗ trợ cho người thực hiện có thể tìm kiếm, phân loại tài chính nhanh chóng.
2

Dễ dàng thực hiện mục tiêu tài chính nhờ báo cáo - thống kê

Tính năng báo cáo - thống kê tài chính tức thời giúp cho người quản lý nắm bắt bao quát tình hình tài chính tại thời điểm xem, hoặc phân loại tùy chỉnh,.. Từ đó làm cơ sở lập kế hoạch các mục tiêu tài chính dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.
3

Quản lý thu chi

Quản lý công nợ

Là tính năng hỗ trợ cho nguồn tài chính của doanh nghiệp thời trang được lưu thông một cách trơn tru thông qua hoạt động ghi nhận, theo dõi các khoản thu - chi,... Từ đó người quản lý có cơ sở để lập kế hoạch thu hồi nợ, trả nợ hợp lý và tối ưu các nguồn tài chính, tránh những rủi ro xảy ra

Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính gồm những gì?

Báo cáo tài chính cuối năm gồm bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối tài khoản và thuyết minh BCTC.

Thời hạn nộp báo cáo tài chính?

Để tránh bị xử phạt chậm nộp báo cáo tài chính, mức phạt lên đến 20.000.000đ, bạn cần lưu ý thời hạn nộp báo cáo tài chính, chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc năm tài chính/năm dương lịch.

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính là gì?

Nếu doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ và siêu nhỏ; đang trong thời gian biến động nhân sự kế toán; kế toán viên chưa có kinh nghiệm lập bảng BCTC… thì nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại T4T

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Để trải nghiệm phần mềm quản lý tài chính tốt nhất được +150,000 chủ shop tin dùng