QUẢN LÝ SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ

Là công cụ quản trị gồm các tính năng thông minh và tích hợp công nghệ hiện đại hỗ trợ hoạt động sản xuất - dịch vụ

Đăng ký dùng thử

Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết là một hình thức kinh doanh các dịch vụ và nguồn lực cần thiết để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy nên T4T cung cấp tính năng thiết kế rập độc quyền và công cụ quản lý chuyên dụng nhằm hỗ trợ các đơn vị thời trang kinh doanh dịch vụ thiết kế tiện lợi hơn, chất lượng hơn, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Đăng ký dùng thử

Đồng phục và sản xuất

Đồng phục là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp thời hiện đại, góp phần quan trọng cho thành công chung của mỗi tổ chức. Tuy nhiên, không phải cứ áp dụng đồng phục cho nhân viên là sẽ có thành công vì mỗi cá thể đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Vì thế nhiều đơn vị kinh doanh đồng phục may đo và sản xuất đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh đồng phục và sản xuất hoàn thành sứ mệnh, T4T cũng cung cấp giải pháp hỗ trợ với các tính năng chuyên sâu:

  • Tạo hồ sơ thiết kế may đo kết nối với kho vận: Người quản lý có thể kiểm soát tình trạng kho hàng có bao nhiêu nguyên liệu, cần bao nhiêu nguyên liệu đề sản xuất.
  • Thống kê trực tiếp doanh thu, doanh số, sản phẩm, đơn hàng,... theo hệ thống giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng.
  • Tạo hồ sơ bảo hành và phân công công việc chi tiết, kết nối các bộ phận dịch vụ - sản xuất hoạt động vì mục đích tập thể và đem lại hiệu quả tối đa.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Để trải nghiệm phần mềm quản lý sản xuất - dịch vụ tốt nhất được +150,000 chủ shop tin dùng