Đối tác của chúng tôi

T4T là ứng dụng được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại. Một số đối tác tiêu biểu để tạo nên ứng dụng này.

GetResponse là giải pháp marketing bằng Email. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng.

Là phần mềm thiết kế thời trang 3D, Clo rất hấp dẫn các nhà thiết kế thời trang, vì Clo thực sự được tạo ra để tạo ra nó ở chế độ 3D.

Lectra là phần mềm của Pháp, phầm mềm sử dụng trong lĩnh vực thiết kế may mặc có chức năng thiết kế rập, nhảy size và giác sơ đồ. Lectra được sử dụng phổ biến hiện nay.

Gerber là một trong những phần mềm thiết kế rập, giác sơ đồ có mặt đầu tiên trên thế giới, xuất phát từ nước Mỹ một trong những nước tiên phong trong lĩnh vực phần mền và áp dụng vào trong sản xuất may mặc. 

Optitex là phần mềm kỹ thuật trong ngành thiết kế thời trang, phần mềm này giờ đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng kỹ thuật của các công ty thời trang nhằm mục đích hỗ trợ và tăng hiệu suất công việc cho người cắt rập (pattern maker).