[Ver1] Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập phần mềm T4T ERP

I) Đăng Ký

Để đăng ký sử dụng phần mềm T4T ERP, bạn có thể thao tác đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của T4T theo đường link: https://t4t.vn/

Bước 2: Click vào Đăng ký miễn phí.

 

Bước 3: Sau khi Click vào ô đăng ký miễn phí sẽ xuất hiện khu vực đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn trải nghiệm và tìm hiểu.

Tại đây bạn có thể điền đầy đủ thông tin cơ bản như: 

  • Họ tên

  • Email

  • Mật khẩu

  • Xác nhận mật khẩu

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào các trường bỏ trống, bạn lưu ý cần tích vào ô “Tôi không phải người máy“ và “Tôi chấp nhận điều khoản, chính sách trống thư rác và chính sách quyền riêng tư ” để tiến hành các bước tạo tài khoản.

Bước 5: Màn hình Website sẽ hiển thị thông báo kiểm tra Email và kích hoạt tài khoản. Bạn vui lòng truy cập vào hộp thư Gmail để kiểm tra tin nhắn kích hoạt từ T4T.

Bước 6: Tại giao diện Email, bạn sẽ thấy thư thông báo đăng ký thành công. Trong trường hợp không tìm thấy trong hộp thư đến, bạn hãy thử tìm kiếm trong danh mục Thư Rác và chọn vào thư T4T, tại đây sẽ cung cấp đường link truy cập hoàn tất quá trình đăng kí phần mềm. 

Bước 7: Sau khi truy cập vào đường link dẫn tới trang web T4T, tại đây sẽ có thông tin về Email tài khoản, thời hạn sử dụng miễn phí và Click Đăng Nhập để tiến hành sử dụng và trải nghiệm phần mềm.

Bạn vui lòng nhập lại trường thông tin đăng ký để xác thực và hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

II) Đăng Nhập

Khi kết thúc quá trình cập nhật thông tin đăng ký tài khoản, Bạn truy cập giao diện trang chủ T4T và click vào mục Đăng Nhập để tiến hành hoàn thiện đăng nhập.

Ngoài ra, khi bạn muốn sử dụng phần mềm trong lần truy cập tiếp theo, bạn có thể thực hiện theo tác Click Website T4T ở giao diện trang chủ và chọn Đăng nhập vào tiến hành thao tác đăng nhập như trên.

Tin nổi bật trong ngày

Hướng dẫn sử dụng tin nhắn ZNS: Phân loại, gửi tin CSKH và Follow up (Hậu mãi)
22/08/2023
Dự đoán xu hướng “chuyển đổi số” của kinh doanh ngành thời trang năm 2023
29/11/2022
ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022