Top những app thiết kế thời trang thịnh hành cho bạn thỏa sức sáng tạo

 Một phương pháp rèn luyện tư duy thiết kế thời trang hiện nay là học vẽ qua các phần mềm trên điện thoại hoặc laptop. Thực chất phương pháp này phổ biến vì nó giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và chi phí rẻ. Vậy có những app thiết kế thời trang nào đang được ưa chuộng trên thị trường? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn các app thiết kế thời trang trên điện thoại?

Các phần mềm trên điện thoại luôn có một sức hút mãnh liệt với giới trẻ và trong ngành thiết kế thời trang cũng vậy. Dưới đây là một số lý do

Sự thuận tiện

Thiết kế thời trang mọi lúc mọi nơi chính là ưu điểm đầu tiên mà các phần mềm thiết kế may mặc mang lại. Hiểu đơn giản rằng, ngành thời trang cần nhất là ý tưởng, mà ý tưởng không thể chỉ xuất hiện những lúc bạn có sẵn giấy và bút chì trong tay.

Tiết kiệm thời gian

Điện thoại vốn là vật bất ly thân. Vì thể bạn có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình để học vẽ hoặc phác họa ý tưởng. 

Chi phí rẻ

Phần lớn các app thiết kế thời trang trên điện thoại đều miễn phí. Một số phần thiết kế yêu cầu mua bản quyền hoặc trong trường hợp bạn cần nâng cấp phần mềm thì mới cần phải trả phí.

Những app thiết kế thời trang được ưa chuộng

Những phần mềm thiết kế dưới đây đều được tổng hợp từ những đánh giá khách quan nhất từ người dùng. 

App thiết thời trang phẳng phác họa

Với phần mềm này cho phép bạn tự do phác họa ý tưởng trên dạng hình phẳng cơ bản. Giống như cách mà bạn vẽ trên giấy canvas. Bạn có thể tự sáng tạo ra bản vẽ với ý tưởng của riêng mình. App cung cấp số lượng màu sắc pha phối đa dạng, giao diện tương tác đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp một số ví dụ về một số mẫu thiết kế đẹp. Đây có thể là nguồn cảm hứng cho bạn mỗi lần bí ý tưởng.

Phần mềm có thể được cài đặt trên cả hệ điều hành Android và IOS

 

Phác họa thiết kế trên mô hình phẳngApp hướng dẫn Sketching thời trang

Là một phần mềm thiết kế thời trang online. Đây như là một cuốn cẩm nang thiết kế thời trang dành cho bạn. Phần mềm cung cấp những quy tắc vàng trong thiết kế thời trang mà bạn có thể áp dụng. Các kỹ thuật phổ biến, cách bạn làm quen với đường cong, cách phát triển ý tưởng… sẽ đều được đề cập trong app này. Với tính năng cao như vậy, bạn có thể tự tạo ra ấn phẩm thiết kế độc đáo của riêng mình.

Phần mềm có thể được cài đặt trên cả hệ điều hành Android và IOS

 

Phần mềm phác thảo 3D D.Dress

Phần mềm này được ưa chuộng vì nó mang lại hiệu ứng 3D dễ dàng quan sát cũng như trình bày ý tưởng mà không phải tốn thời gian chi phí cho vật liệu. Phần mềm có thể được cài đặt trên cả hệ điều hành Android và IOS

 Trên đây là một số gợi ý về app thiết kế thời trang trên điện thoại mà bạn có thể cài đặt để hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư vào một khóa học thiết kế thời trang bài bản, chất lượng thì t4t.vn là một gợi ý hay dành cho bạn.

Là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chất lượng hàng đầu, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi và tiềm năng cùng tư duy sáng tạo vô hạn. Mang đến  những bài học bổ ích, khai thác sâu năng lực của học viên và giúp họ hoàn thành ước mơ của mình chính là sứ mệnh của chúng tôi.

>>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ 

Tin tức nổi bật

Cách cắt may đồ bộ đơn giản ngay tại nhà dành cho nữ
31/01/2020
Công thức cắt may đồ bộ đơn giản cho người mới học
31/01/2020
Cắt may đồ bộ nữ đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo
01/02/2020
Hướng dẫn cách cắt may đồ bộ cho bé gái đơn giản tại nhà
03/02/2020
Hướng dẫn cắt may đầm đơn giản lại vô cùng dễ thương
03/02/2020
Học may đầm thời trang cơ bản dành cho người mới bắt đầu
03/02/2020