Top 5 ứng dụng thiết kế thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng thời trang ngày càng đa dạng, sự phát triển mạnh mẽ, nhiều công cụ hỗ trợ tối đa cho NTK tạo ra sản phẩm vượt trội. Một trong số đó là những ứng dụng thiết kế thời trang, giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu cho các bản thảo mẫu. Vậy đó là những phần mềm nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây. 

1. Fashion Sketches - Ứng dụng thiết kế thời  trang đơn giản cho người mới học

Phần mềm có giao diện sinh động, thao tác đơn giản, là một trong những ứng dụng dành cho người mới học. Tuy vậy Fashion Sketches vẫn là công cụ trang bị đầy đủ các chức năng giúp việc thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất. 

 

Ứng dụng thiết kế thời trang

Ứng dụng thiết kế thời trang này ngày càng được người dùng đánh giá cao bởi phù hợp với nhiều mẫu từ đơn giản đến phức tạp như: Quần áo, váy, đầm… Ngoài ra công cụ hỗ trợ đắc lực giúp NTK hoàn thiện bản thảo một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

 

Fashion Sketches - Phần mềm dành cho người mới học

Trên ứng dụng này được trang bị mô hình mẫu người sẵn các thao tác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. NTK có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế, đa dạng phong cách một cách mượt mà nhất. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Phần mềm thiết kế thời trang Gerber Accumark 

Gerber Accumark là ứng dụng thiết kế thời trang nâng cao hỗ trợ người dùng nắm được lý thuyết về form dáng thiết kế, hay những kích thước một cách chuẩn xác nhất. 

 

Ứng dụng thiết kế quần áo chuyên nghiệp 

Phần mềm giúp củng cố và bổ trợ cho người dùng những kiến thức về: Cách tạo mẫu rập, nhảy size hay giác sơ đồ một cách chính xác nhất. Ứng dụng phù hợp cho những bộ trang phục như:  Áo sơ mi, áo thun, Jacket, váy đầm một cách mượt mà nhất. 

3.  Phần mềm Fashion CAD

 Fashion CAD ứng dụng thiết kế thời trang được đánh giá cao với ưu điểm là nhanh và mạnh mẽ. Tốc độ xử lý nhanh cho phép người dùng thiết kế những trang phục đòi hỏi sự chi tiết và tỉ mỉ. Bên cạnh đó là giao diện sinh động và thao tác đơn giản dễ dàng điều chỉnh kích thước như mong muốn. Tuy nhiên Fashion CAD là phần mềm chỉ dành cho nền tảng Windows và mất phí vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. 

 

Ứng dụng thiết kế thời trang chuyên nghiệp

4. Phần mềm học thời trang VSTITCHER 

Phần mềm 3D Marvelous Designer với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản giúp NTK thỏa sức sáng tạo.  Với công dụng đa năng giúp tiết kiệm thời gian và vật liệu tối đa.

 

Phần mềm ứng dụng thiết kế 3d giao diện sinh động, hiệu ứng bắt mắt

Với hiệu ứng 3d sinh động, mô hình chân thật giúp NTK thỏa sức sáng tạo những bản thảo độc đáo nhất. 

5. 3D Marvelous Designer 

Phần mềm được ưa chuộng với giao diện thân thiện thao tác đơn giản, tốc độ xử lý nhanh chóng Giúp người dùng tiết kiệm thời gian tạo ra bản thảo. Không những vậy ứng dụng thiết kế thời trang chức năng đa dạng giúp tùy biến linh hoạt.

 

Phần mềm 3D Marvelous Designer

Trên đây là bài viết tổng hợp những ứng dụng thiết kế thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trở thành một NTK chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn riêng. Một khóa học đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu là cách biến ước mơ trở thành hiện thực nhanh nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng dạy là những NTK hàng đầu chúng tôi sẽ chắp cánh cho mơ ước của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

Truy cập Website: https://t4t.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

 

Tin nổi bật trong ngày

Dự đoán xu hướng “chuyển đổi số” của kinh doanh ngành thời trang năm 2023
29/11/2022
ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022
[Góc Tư Vấn] Phần Mềm ERP Giá Bao Nhiêu?
09/05/2022