Quản lý công việc ngành thời trang hiệu quả với tính năng quản lý - giao việc cho nhân sự thời trang trên T4T

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên. Đặc biệt, trong ngành thời trang, việc quản lý công việc và nhân sự trở nên phức tạp hơn do yêu cầu chặt chẽ về thời gian và độ chính xác. Trong bối cảnh này, việc sử dụng phần mềm quản lý công việc - giao việc trở thành một giải pháp hiệu quả để tăng cường năng suất và đảm bảo phát triển bền vững cho doanh nghiệp thời trang.

Tham khảo những tiêu chí giúp cho doanh nghiệp lựa chọn đúng giải pháp

Trước tiên, doanh nghiệp cần quan tâm tới việc lựa chọn giải pháp thích hợp. Không phải cứ áp dụng giải pháp theo xu hướng là sẽ thành công, phải lựa chọn phù hợp với tính chất, quy mô cũng như nhu cầu doanh nghiệp:

Xem thêm:11 Rủi ro mà Doanh nghiệp Thời trang nên quan tâm khi thực hiện chuyển đổi số

 • Hãy xem nhu cầu thực tế của doanh nghiệp khi đưa ra lựa chọn. Sau đó hãy xác định rõ và liệt kê các tính năng cần thiết cho phần mềm

 • Lựa chọn quyết định giữa phần mềm với nền tảng All in one: cung cấp dữ liệu tập trung, kết nối dễ dàng, giao diện đơn giản và chi phí sử dụng thấp hoặc phần mềm chuyên dụng cung cấp dữ liệu độc lập và thể hiện từng tính năng bằng một phân đoạn hệ thống riêng biệt, chi phí sử dụng cao hơn All-in-one.

 • Dự trù ngân sách khi chọn phần mềm

 • Trao đổi và thu thập ý kiến của nhân viên để đánh giá mức độ sẵn sàng sử dụng phần mềm.

 • Tìm hiểu đơn vị cung cấp, nhà phát triển phần mềm có chính sách hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy hay không.

 • Hãy thử trải nghiệm thử phần mềm trước khi ký hợp đồng.

Nếu đang kinh doanh hai làm việc trong ngành thời trang, Quý doanh nghiệp hãy thử tham khảo giải pháp T4T - Tận dụng năng lực nhân sự, nâng cao hiệu quả lao động. Một phần mềm được thiết kế đặc biệt cho ngành thời trang, mang lại nhiều lợi ích cho cả cấp quản lý và nhân sự. Vừa là All in one nhưng có thêm tính chuyên sâu dành cho ngành thời trang.

 

Giao việc hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý - giao việc giúp đảm bảo rằng mọi công việc được phân phối đúng người, đúng thời điểm, và hoàn thành đúng thời hạn. Chẳng hạn như công việc ở bộ phận sản xuất - may sẽ có nhiều công đoạn khác nhau và người phụ trách khác nhau. Khi có một công việc giao xuống sẽ chuyển giao cho nhân sự phụ trách tương ứng, ghi rõ thông tin công việc cần làm, thời hạn hoàn thành, những thông tin liên quan…. Và còn có thể in phiếu giao việc (kiểu offline) và chuyển phiếu giao việc online thuận tiện cho các hoạt động giao việc của nhà quản lý. Điều này giúp kiểm soát tiến độ công việc và loại bỏ các phương tiện truyền thống như chat group, tạo điều kiện cho công nghệ 4.0 tiện ích và tăng cường năng suất.

(Hình ảnh minh họa - Giao diện giao việc cho nhân sự )

Xem thêm: Giải pháp quản lý sản xuất & dịch vụ

Quản lý thông tin công việc

Giải pháp T4T giúp tập trung và lưu trữ thông tin công việc một cách chuyên nghiệp, không phải lưu thông tin trong sổ note hoặc file. Điều này giúp tăng cường sự thuận tiện và giảm thời gian tìm kiếm thông tin không cần thiết. Bên cạnh đó còn có tính năng thông báo giúp nhắc việc tránh sai sót, bỏ quên công việc.

 

Sắp xếp và quản lý công việc cá nhân - đội nhóm

Xem thêm: Giải pháp quản lý công việc thời trang chuyên sâu - quản lý nhân sự

Dành cho đội nhóm, giải pháp T4T giúp quản lý các công việc một cách hiệu quả, rõ ràng theo từng vị trí, từng trạng thái của công việc như: đang thực hiện, đã hoàn thành, đã hủy (Hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu). Chức năng tổng hợp phân chia công việc cho từng người trong nhóm, bao gồm cả mô tả công việc cụ thể, thời gian và tình trạng hoàn thành công việc. Và hỗ trợ làm việc theo nhóm, cho phép các thành viên trong nhóm yêu cầu giúp đỡ lẫn nhau khi thực hiện một đầu việc cụ thể nào đó

 

Dành cho nhân sự, giải pháp giúp tổ chức công việc cá nhân một cách đơn giản và thuận tiện như:

- Sắp xếp và lên danh sách công việc triển khai

- Tùy chỉnh quy trình làm việc linh động

- Tích hợp chia sẻ đa dạng thông tin

- Phân công công việc rõ ràng

- Bình luận, đóng góp ý kiến trong công việc

- Tạo bảng không gian làm việc cá nhân, nhóm

- Tạo danh sách thẻ quản lý, thẻ ghi chú chi tiết công việc

- Set thời gian deadline và danh sách các thành viên đảm nhận deadline

(Hình ảnh minh họa - Quản lý công việc - Giao diện giao việc cho nhân sự )

 

Tóm lại, giải pháp phần mềm T4T được thiết kế đặc biệt cho ngành thời trang, mang lại nhiều lợi ích cho cả cấp quản lý và nhân sự.

Đối với Cấp Quản Lý:

 • Cập nhật thông tin dự án và công việc một cách dễ dàng.

 • Giám sát tiến độ và hiệu suất của nhân viên.

 • Bảo mật thông tin dự án một cách an toàn.

 • Nhận thông báo về lịch trình và thời hạn làm việc.

 

Đối với Cá Nhân Nhân Sự:

 • Tổ chức và phân bổ thời gian, ưu tiên công việc.
 • Phối hợp với người quản lý và đồng nghiệp.
 • Tham gia giao tiếp liên phòng ban trong và ngoài nước.

Sử dụng phần mềm quản lý - giao việc trong ngành thời trang không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc mà còn giúp doanh nghiệp phát triển ổn định. Lựa chọn giải pháp phù hợp và tích hợp tính năng quản lý công việc & nhân sự từ T4T là một bước quan trọng để đạt được sự thành công trong ngành thời trang đầy cạnh tranh này. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Tin nổi bật trong ngày

Hướng dẫn sử dụng tin nhắn ZNS: Phân loại, gửi tin CSKH và Follow up (Hậu mãi)
22/08/2023
Dự đoán xu hướng “chuyển đổi số” của kinh doanh ngành thời trang năm 2023
29/11/2022
ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022