Phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí hay dành cho ai muốn thử nghiệm

Sử dụng phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, đối với những ai mới bước chân vào ngành thiết kế thì đây là công cụ hữu ích để bạn trải nghiệm. Ở bài viết dưới đây, T4T sẽ giúp bạn khám phá 7 ứng dụng thiết kế miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. 

1. VirtualFasion Basic

Chỉ với cách cài đặt đơn giản, người dùng sẽ dễ dàng download phần mềm về máy. Ứng dụng cho phép bạn thiết kế theo những phong cách mong muốn, đồng thời công việc tùy chỉnh về số đo, kích thước cũng vô cùng nhanh chóng. Phần mềm thiết kế thời trang 3D này giúp người thiết kế phác họa nên những hình ảnh sinh động, chân thực, dễ tưởng tượng. 

Phần mềm thiết kế thời trang online chuyên nghiệp

2. Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp - Optitex

Nổi tiếng bởi được "tạo nên" từ một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc trong công nghệ CAD CAM, Optitex được biết đến là phần mềm thiết kế thời trang đáng để bạn trải nghiệm. Điểm cộng đầu tiên phải kể đến là việc các ý tưởng của bạn sẽ được phác họa một cách sinh động và chân thực nhất. Đồng thời, tính năng phân tích từng loại vải khác nhau cho phép người dùng có những cái nhìn tổng quan nhất về hình mẫu tương lai. 

Người dùng sẽ dễ dàng tùy chỉnh kích thước phù hợp

3. Spreadshirt 

Nếu bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế áo phông thì Spreadshirt chính là công cụ nhất định phải thử. Giao diện dễ sử dụng giúp bất cứ ai đều có thể dùng. Đồng thời, phần mềm thiết kế thời trang miễn phí này còn cho phép thiết kế ngay chính trên trang web của bạn để bán trực tiếp những mẫu áo đầu tiên. Quả là một ứng dụng thú vị đúng không?

Phần mềm thiết kế áo phông chuyên dụng

4. Fashion Start App

Ngành thời trang luôn không ngừng phát triển và bắt buộc bạn phải cập nhật xu hướng thường xuyên. Fashion Start App cho phép người dùng thực hiện ý tưởng bởi những hình mẫu có sẵn. Hơn thế, nó còn cho phép bạn có thể kết nối với những nhà thiết kế khác để tạo nên sản phẩm ấn tượng nhất. Nếu bạn muốn thử sức thì đây là một phần mềm đáng để trải nghiệm. 

Ứng dụng cho màu sắc sinh động

5. Fashion Design Software Free - Phần mềm thiết kế thời trang online cực hay

Giờ đây, việc tạo mẫu, cắt và tùy chỉnh kích thước sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm thích hợp với những ai vừa bước chân vào ngành thiết kế mà không hề tốn chi phí để mua ứng dụng. Chắc chắn, những ý tưởng của bạn người thực hiện sẽ được hiện lên một cách sinh động và chân thực nhất. 

Phần mềm đáng để bạn lựa chọn

6. Phần mềm Etelestia

Những công việc, kỹ năng bạn cần trau dồi trong ngành thiết kế sẽ được ứng dụng này tôi luyện. Việc cắt mẫu, phân loại, thiết kế... sẽ được phần mềm chuyên nghiệp này giúp đỡ với tốc độ xử lý cực nhanh và hiệu quả. 

Các kỹ năng của bạn sẽ được trau dồi sau khi sử dụng phần mềm này

7. Phần mềm Digital Fashion Pro 8

Đây sẽ là một cuộc đua thử thách tuyệt vời trên con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo trên 200 mẫu thiết kế. Đồng thời, việc tích hợp 110 loại vải kỹ thuật khác nhau sẽ là bước đệm để bạn trải nghiệm. Một điểm nổi bật không thể bỏ qua chính là ứng dụng tích hợp thêm các video hướng dẫn để người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất. 

Ứng dụng với hơn 200 mẫu thiết kế thông minh

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về top 7 phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Chúc bạn sớm tìm được phần mềm ưng ý!

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

 

Tin tức nổi bật

Cách cắt may đồ bộ đơn giản ngay tại nhà dành cho nữ
31/01/2020
Công thức cắt may đồ bộ đơn giản cho người mới học
31/01/2020
Cắt may đồ bộ nữ đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo
01/02/2020
Hướng dẫn cách cắt may đồ bộ cho bé gái đơn giản tại nhà
03/02/2020
Hướng dẫn cắt may đầm đơn giản lại vô cùng dễ thương
03/02/2020
Học may đầm thời trang cơ bản dành cho người mới bắt đầu
03/02/2020