Phần mềm quản lý cửa hàng may mặc thông minh, dễ sử dụng

Trong kinh doanh thời trang, việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng may mặc là điều thiết yếu. Không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong khâu kiểm, xuất nguyên liệu, đơn hàng...Mà còn tối ưu hóa chi phí quản lý tồn kho, chăm sóc khách hàng... Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm nào chuyên nghiệp, hãy cùng T4T tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý may mặc?

Mặc dù thị trường thời trang đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, thế nhưng với tiềm năng phát triển của mình, lĩnh vực này vẫn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người. Làm sao để quản lý tốt nội bộ, khâu vận hành? Những khó khăn mà cửa hàng gặp phải là gì?

- Lượng hàng tồn kho quá nhiều, khó kiểm soát chủng loại, size số...khiến cửa hàng không thống kê hết đâu là hàng còn và đâu là hàng hết. Lúc này, sẽ dẫn đến tình trạng, hàng khách cần không có trong khi hàng không cần lại còn quá nhiều. Đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến cửa hàng thua lỗ. 

- Nhầm lẫn trong việc quản lý tài chính: Đây là một trong những thực trạng thường thấy mỗi kỳ thống kê doanh thu hàng tháng. Việc thống kê bằng sổ sách sẽ rất dễ "sai" bởi quy trình ghi chép thiếu khoa học, quên thống kê…

Phần mềm quản lý may mặc giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí vận hành

- Quản lý truyền thống lỏng lẻo: Khi không áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang thiết kế, việc quản lý nhân viên cũng trở nên khó khăn hơn. Lúc này, người chủ sẽ không kiểm soát được liệu nhân viên có tăng giá bán, không in hóa đơn cho khách hay bán cho khách nhưng báo là mình mua để được ăn chiết khấu chênh lệch...

-  Thông tin khách hàng không được quản lý: Nếu ghi chép sổ sách truyền thống, việc tìm kiếm lại thông tin khách hàng đã mua trước đây sẽ thật khó khăn. Lúc này, việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng may mặc sẽ giúp bạn rà soát lại mọi thông tin chỉ trong vòng vài giây. 

Có thể nói, việc sử dụng phần mềm trong quản lý cửa hàng may mặc là điều quan trọng. Giờ thì, hãy tìm hiểu ngay một ứng dụng thông minh nào!

Những phần mềm quản lý cửa hàng may mặc phổ biến nhất hiện nay

MShopKeeper

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến sự tiện lợi trong quản lý thu ngân của cửa hàng. Phần mềm cho phép shop thanh toán cho khách hàng bằng mã vạch chỉ trong tích tắc. Đồng thời, có khả năng giảm đến 80% tỷ lệ thất thoát hàng hóa và tiết kiệm 30% chi phí nhân lực cho hoạt động quản lý thời trang. 

Một trong những phần mềm thông minh được nhiều cửa hàng ứng dụng

Bên cạnh đó, chủ cửa hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh từ xa nhờ ứng dụng trên điện thoại thuận tiện. Giao diện dễ sử dụng cùng khả năng quản lý thông tin khách hàng cực tốt. Đặc biệt, đối với ai kinh doanh chuỗi thời trang thì MShopKeeper là phần mềm không thể bỏ qua. 

KiotViet - Phần mềm quản lý thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Giờ đây, việc tìm kiếm hàng hóa, tra cứu thông tin khách hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ được đánh giá cao về hệ thống kiểm soát kho,KiotViet còn thể hiện tính ưu việt bởi việc quản lý hàng bằng mã vạch thông minh và bán hàng ngay cả khi không có kết nối Internet. 

Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ

Phần mềm quản lý đồng phục miễn phí Sapo

Người dùng sẽ được trải nghiệm cách quản lý xuất nhập kho miễn phí với phần mềm Sapo. Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng biết được lượng hàng còn và tồn dựa trên nền tảng quản lý thông minh. Chỉ với một thao tác đăng nhập dễ dàng là đã có thể sử dụng. Đồng thời, tính năng quét mã vạch hiện đại sẽ cho phép bạn thêm mới và quản lý sản phẩm nhanh chóng. Đừng quyên dùng thử để trải nghiệm thêm nhiều tính năng của phần mềm này nhé. 

Sapo nổi bật bởi giao diện dễ sử dụng, dễ kết nối

Bizzapps 

Không chỉ được ứng dụng trong ngành thời trang mà Bizzapps còn được áp dụng đối với những ngành sản xuất khách. Phần mềm cho phép các nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của shop một cách chính xác và hiệu quả. Hơn thế, nghiệp vụ quản lý xuất nhập hàng hóa được khai thác một cách triệt để. Quy trình quản lý công nợ, quản lý nhân sự, kế toán cũng được thực hiện một cách triệt để nhằm tối ưu chi phí "thất thoát" không đáng có. 

Khả năng quản lý kho cực hiệu quả

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm tìm được phần mềm quản lý cửa hàng may mặc phù hợp. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích đối với người đọc. Chúc bạn thành công!

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

Tin tức nổi bật

Cách cắt may đồ bộ đơn giản ngay tại nhà dành cho nữ
31/01/2020
Công thức cắt may đồ bộ đơn giản cho người mới học
31/01/2020
Cắt may đồ bộ nữ đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo
01/02/2020
Hướng dẫn cách cắt may đồ bộ cho bé gái đơn giản tại nhà
03/02/2020
Hướng dẫn cắt may đầm đơn giản lại vô cùng dễ thương
03/02/2020
Học may đầm thời trang cơ bản dành cho người mới bắt đầu
03/02/2020