Những phần mềm thiết kế váy đầm được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang là công cụ hỗ trợ các nhà thiết kế hoàn thiện bản thảo của mình một cách nhanh chóng nhất. Thế giới công nghệ xuất hiện ngày càng nhiều phần mềm tích hợp đa chức năng được nhiều NTK ưa chuộng. Tuy nhiên mỗi ứng dụng lại có chức năng và phù hợp với những bộ đồ khác nhau. Nếu bạn đam mê với những bộ váy lộng lẫy, sang trọng hãy cùng  T4t.vn/ tìm hiểu chi tiết hơn về những phần mềm thiết kế váy đầm hot nhất trong bài viết dưới đây. 

Sự ra đời của nhiều phần mềm thiết kế thời trang 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được ứng dụng rộng rãi như: Phần mềm thiết kế đầm bầu, phần mềm thiết kế chân váy, phần mềm thiết kế váy cưới … là những bộ trang phục có nhiều chi tiết cầu kỳ đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và công sức. Tuy nhiên có 1 số ứng dụng tích hợp đa chức năng sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng và hoàn hảo nhất. 

Sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang xuất hiện nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực

Dưới đây là những phần mềm thiết kế váy đầm được ưa chuộng nhất hiện nay

Gerber Accumark là phần mềm thiết kế váy đầm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với giao diện sinh động cho phép người dùng hoàn thiện những chi tiết phức tạp đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra với ưu điểm tạo pen, ly vô cùng chuyên nghiệp NTK tạo ra những bộ váy đầy sức sáng tạo.

Phần mềm thiết kế thời trang 3D 

Đây là ứng dụng đa chức năng có thể thay thế cho 1 số phần mềm khác như: Phần mềm thiết kế chân váy, phần mềm thiết kế váy bầu... Với giao diện đơn giản dễ dùng, nhiều tính năng vượt trội là công cụ được dân chuyên đến không chuyên ưu ái lựa chọn. Đây là giải pháp sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực thời trang. 

Phần mềm thiết kế váy đầm

Phần mềm Fashion Sketcher - Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Đây là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản với cấu hình mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh chóng. Cực phù hợp thiết kế quần áo cho nam, nữ, trẻ em ... Với mô hình người có sẵn cho phép người dùng tùy biến để phù hợp với xu thế tự tin thể hiện phong cách riêng với những bộ trang phục váy đầm, có nhiều chi tiết cầu kỳ. 

Fashion Sketcher phần mềm thiết kế chuyên nghiệp 

Phần mềm thiết kế váy dạ hội 3D D.dress 

Ứng dụng 3D D.Dress được tích hợp những tính năng vượt trội cho phép người dùng tạo ra những bộ trang phục cầu kỳ nhiều chi tiết như: váy cưới, váy dạ hội, đầm bầu...Phần mềm hỗ trợ người dùng tiết kiệm vật liệu và thời gian để hoàn thiện tác phẩm. 

Phần mềm thiết kế phù hợp với những mẫu váy dự tiệc

Phần mềm Fashion CAD 

Là phần mềm có độ phủ rộng khắp 50 quốc gia bởi tính ứng dụng, luôn đổi mới được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Với tốc độ xử lý nhanh, giao diện sinh động phù hợp với những bộ trang phục đòi hỏi sự tỉ mỉ và cầu kỳ như: Đầm dạ hội, váy cưới, trang phục dự tiệc.. Và Fashion CAD  chính là phần mềm thiết kế váy dạ hội đặc sắc nhất. 

Phần mềm này rất được ưa chuộng trên nhiều quốc gia trên thế giới

Phần mềm thiết kế thời trang - 3D Fashion Designer

3D Fashion Designer là với nền tảng Android cho phép người dùng thiết kế quần áo ngay trên điện thoại thông minh vô cùng tiện dụng. Những mẫu thiết kế đơn giản đến phức tạo ứng dụng đều hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất. 

Phần mềm hỗ trợ tối đa người dùng trong các thao tác thiết kế

Phần mềm thiết kế  váy đầm - Marvelous Designer

Phần mềm thiết kế Marvelous Designer tối ưu hóa năng suất giúp người dùng tiết kiệm nguyên vật liệu và hoàn thiện mẫu một cách nhanh chóng hơn. Với thao tác đơn giản, giao diện sinh động đây là phần mềm thiết kế váy đầm được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Phần mềm thiết kế váy đầm tích hợp nhiều chức năng

Trên đây là những phần mềm thiết kế váy đầm được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên để trở thành một NTK chuyên nghiệp ngoài những ứng dụng bạn cần được đào tạo căn bản kiến thức về thời trang thực tiễn.

Chúng tôi sẽ là nơi hiện thực hóa giấc mơ trở thành NTK chuyên nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay Website: https://t4t.vn/ để được tư vấn chi tiết về khóa đào tạo. 

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

Tin tức nổi bật

Cách cắt may đồ bộ đơn giản ngay tại nhà dành cho nữ
31/01/2020
Công thức cắt may đồ bộ đơn giản cho người mới học
31/01/2020
Cắt may đồ bộ nữ đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo
01/02/2020
Hướng dẫn cách cắt may đồ bộ cho bé gái đơn giản tại nhà
03/02/2020
Hướng dẫn cắt may đầm đơn giản lại vô cùng dễ thương
03/02/2020
Học may đầm thời trang cơ bản dành cho người mới bắt đầu
03/02/2020