Giải pháp 2in1: Tích hợp quản lý đơn hàng và xuất hóa đơn điện tử ngay trên một phần mềm T4T

Một giải pháp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian khi ứng dụng công nghệ giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng, tạo hóa đơn và thống kê doanh thu ngay lập tức. Đồng thời xuất hóa đơn điện tử rõ ràng và đầy đủ thông tin của đơn hàng vừa tạo theo một tiêu chuẩn nhất định. 

1 - Vì sao nên ứng dụng “giải pháp 2in1” vào hoạt động kinh doanh thời trang?

Nếu bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh thời trang, thì “đầu mục” sắm trang thiết bị để phục vụ kinh doanh như máy bán hàng pos, máy in hóa đơn, các thiết bị tính tiền… không thể thiếu. Nhưng thay vì đầu tư nhiều trang thiết bị nhỏ lẻ, mỗi một thiết bị phục vụ một công việc, khả năng đồng bộ không cao thì sử dụng một công cụ có khả năng tích hợp nhiều tính năng sẽ hợp lý hơn rất nhiều.  

 

 

Hình ảnh minh họa Internet 

Còn nếu bạn là chủ một tiệm may nhỏ, cửa hàng bán sản phẩm quần áo, hệ thống cửa hàng thời trang,..thì các giải pháp có thể tối ưu các hoạt động và đảm bảo được hiệu quả, năng suất công việc thì chắc hẳn nên được ưu tiên thực hiện.

2 -  Đây có phải cách bạn quản lý đơn hàng và tạo hóa đơn?

Nhiều cửa hàng kinh doanh hiện tại thường có thói quen tạo đơn hàng riêng và xuất hóa đơn riêng.

Việc tạo đơn hàng có thể nhập trên các công cụ phổ biến như file excel, trang tính google, .. hoặc các phần mềm bán hàng phổ thông. Nếu như bạn đang kinh doanh theo mô hình hệ thống, sản xuất hàng loạt thì việc sử dụng các công cụ đó giúp bạn quản lý được đơn hàng của mình, kiểm soát được quá trình tạo đơn hàng… Tuy nhiên bạn phải mất thời gian hơn, sử dụng nhiều phần mềm hay giấy tờ, sổ sách để thống kê và thực hiện các giai đoạn khác của đơn hàng từ sau khi tạo xong đơn hàng cho đến thực hiện đơn hàng đó, vận chuyển và hoàn thành đơn hàng. Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy “stress” khi giấy chồng giấy, sổ chồng sổ, sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau. 

Hình ảnh: Quản lý đơn hàng  

Nếu kinh doanh quy mô nhỏ, số lượng khách hàng với tần suất ít hơn, bạn hoàn toàn quản lý, kiểm soát được đơn hàng dễ dàng hơn nhưng vẫn có thể bị “miss” đơn hàng đó nếu “quên”, “nhầm đơn” khi bạn vẫn đang sử dụng sổ sách để ghi chú và viết hóa đơn giấy gửi khách hàng.

Hình ảnh: Tạo hóa đơn cho đơn hàng 

Chẳng hạn như trong trường hợp đối với tiệm may nhỏ, khi có khách hàng cần may đo một sản phẩm, nhiều nơi sẽ ghi chú thông tin khách hàng, yêu cầu của đơn hàng cùng thông số đo và lịch hẹn đó với khách hàng đó trong một quyển sổ. Sau đó sẽ gửi hóa đơn giấy ghi thông tin khách hàng và ngày cần nhận. Điều đó rất dễ khiến bị nhầm lẫn thông tin.

Vậy nên sẽ cần một giải pháp giải quyết được những vấn đề trên! 

3 - Giải pháp quản lý 2in1 giúp bạn hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn

Phần mềm T4T ra đời nhằm mang đến cách vận hành, quản lý mới hỗ trợ tốt nhất những vấn đề mà nhiều tiệm may, cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp thời trang,...gặp phải, đặc biệt là trong khâu quản lý đơn hàng và xuất hóa đơn. 

Phần mềm gồm có nhiều tính năng chuyên sâu dành riêng cho ngành thời trang đáp ứng các yêu cầu về quản lý, tính toán, thống kê, lưu trữ, tra cứu,..:

Hình ảnh: Giao diện quản lý đơn hàng và in hóa đơn điện tử  

  • Quản lý đơn hàng: 

Khi nhập một đơn hàng trên hệ thống, đơn hàng đó sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin liên lạc với khách hàng, yêu cầu của đơn hàng, thông số may đo cho sản phẩm, lịch hẹn với khách hàng và tính được giá trị đơn hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó là chức năng theo dõi tiến trình thực hiện sản phẩm, giao việc cho nhân sự thực hiện,... Và thống kê tức thì doanh thu vừa thực hiện,.. 

  • In hóa đơn điện tử:

Sau khi hoàn thành tạo đơn hàng, phần mềm có chức năng tạo hóa đơn điện tử với đầy đủ thông tin khi nhập đơn hàng theo form và tích hợp để tương thích với các máy in giấy nhiều khổ khác nhau (A4, A5, máy in siêu thị,..).

Tạo xong đơn hàng là tạo xong hóa đơn, bạn chỉ cần nhấp “in” gửi khách hàng hóa đơn đó.

Ưu điểm là tất cả thao tác, hành động sẽ được thực hiện trong một giao diện ở nền tảng T4T. Dễ dàng thực hiện, dễ dàng quản lý, dễ dàng tra cứu.

>> Tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị dành cho nhà may, doanh nghiệp thời trang SMEs TẠI ĐÂY.

>> Tìm hiểu cách sử dụng tính năng quản lý đơn hàng/ hồ sơ thiết kế và in hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY.

Tin nổi bật trong ngày

Hướng dẫn sử dụng tin nhắn ZNS: Phân loại, gửi tin CSKH và Follow up (Hậu mãi)
22/08/2023
Dự đoán xu hướng “chuyển đổi số” của kinh doanh ngành thời trang năm 2023
29/11/2022
ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022