Điểm danh những phần mềm thiết kế quần áo nam đẹp, chuyên nghiệp nhất

Thiết kế thời trang là một trong những lĩnh vực rộng và đòi hỏi trình độ chuyên sâu. Trong đó, việc sử dụng phần mềm thiết kế quần áo nam được nhiều người tìm kiếm bởi sự thông dụng. Bên cạnh sự khéo léo, sáng tạo của NTK thì một phần mềm sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp, hãy cùng chúng tôi Nguyễn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Phần mềm thiết kế áo vest nam - Gerber Accumark

Được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ thiết kế rập – giác sơ đồ – nhảy size, Gerber Accumark là công cụ hữu ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhà thiết kế. Người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với ý tưởng mới, cập nhật xu hướng hiện đại. Đồng thời, sẽ rèn luyện cách sử dụng công cụ thiết kế một cách thành thạo nhất. 

Gerber Accumark còn được đánh giá là phần mềm thiết kế sơ mi nam, phần mềm thiết kế quần nam cực đẹp. 

 

Phần mềm thiết kế quần áo nam chuyên nghiệp

2. Phần mềm thiết kế quần áo nam - Bluecotton

Nếu bạn muốn chuyên về thiết kế áo thun thì đây là phần mềm đáng lựa chọn. Giao diện dễ sử dụng và tạo nên những sản phẩm sinh động, chân thực. Người dùng sẽ dễ dàng thể hiện ý tưởng và tiếp cận với những mẫu mới nhất. Hơn thế, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí cho việc thiết kế một chiếc áo thun đâu nhé. 

 

Phần mềm thiết kế áo thun đơn giản

3. Phần mềm thiết kế ghi lê nam - Optitex

Cùng với Gerber, Lectra, Optitex thể hiện sự nổi trội trong những phần mềm thiết kế may mặc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Người dùng có thể rập trực tiếp trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng các mẫu ghi lê. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều giấy cắt. Việc lưu trữ và bảo quản rập vĩnh viễn trên máy tính cũng là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế măng tô nam đáng để bạn thử nghiệm. 

 

Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

4. Phần mềm thiết kế may mặc chuyên dụng - Lectra

Không phải ngẫu nhiên mà Lectra trở thành một trong những phần mềm thiết kế quần áo nam được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng phát triển ý tưởng sáng tạo dựa trên những mẫu có sẵn. Đồng thời, hạn chế sai sót và giảm lãng phí thời gian hiệu quả. Ấn tượng hơn cả chính là khả năng rút ngắn thời gian nhảy size lên đến 70%. 

 

Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo nhờ các mẫu thiết kế có sẵn

5. Fashion Sketcher - Phần mềm thiết kế may mặc chuyên nghiệp

Không chỉ dành riêng cho thiết kế quần áo nam mà người dùng có thể sử dụng để học thiết kế đồ nữ, quần áo trẻ em... Điểm cộng đầu tiên phải kể đến của Fashion Sketcher chính là giao diện dễ sử dụng, đa nền tảng, phù hợp với người mới học hay thiết kế chuyên nghiệp. Những bộ sưu tập có sẵn giúp bạn thỏa sức sáng tạo chuỗi ý tưởng mới. Đồng thời, khả năng tùy chỉnh kích thước linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. 

 

Ứng dụng thiết kế đa năng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về top những phần mềm thiết kế quần áo nam đẹp, thịnh hành nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích đối với người đọc. Nếu bạn muốn theo đuổi công việc thiết kế thời trang chuyên nghiệp, hãy tham khảo khóa học của chúng tôi. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp và "cầm tay chỉ việc" bởi những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Truy cập Website : https://t4t.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

 

Tin tức nổi bật

Cách cắt may đồ bộ đơn giản ngay tại nhà dành cho nữ
31/01/2020
Công thức cắt may đồ bộ đơn giản cho người mới học
31/01/2020
Cắt may đồ bộ nữ đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo
01/02/2020
Hướng dẫn cách cắt may đồ bộ cho bé gái đơn giản tại nhà
03/02/2020
Hướng dẫn cắt may đầm đơn giản lại vô cùng dễ thương
03/02/2020
Học may đầm thời trang cơ bản dành cho người mới bắt đầu
03/02/2020