T4T TECH LÀ GÌ?

gioi_thieu_t4t 

 PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NGÀNH THỜI TRANG

Nhanh chóng - Minh bạch - Hệ thống -  Bảo mật - Hiệu quả 

XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẤT YẾU - CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

Chuyển đổi số không còn là một khái niệm mới lạ hay xa vời. Thậm chí quý khách có thể thường xuyên nghe cụm từ  “đâu đâu cũng là chuyển đổi số”, “tất yếu phải chuyển đổi số” vì chuyển đổi số hiện nay chính là mục tiêu phát triển hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Và mục đích của việc chuyển đổi số là giúp cho doanh nghiệp gia tăng năng suất, tối ưu chi phí, kiểm soát và quản lý được các hoạt động. Từ đó nhằm định hướng và tạo ra các giá trị phát triển mới.

Vậy thì đối với một tiệm dệt - may, nhà may, cửa hình kinh doanh thời trang quy mô nhỏ lẻ có cần chuyển đổi số không?

Câu trả lời là CÓ. 

Thực chất chuyển đổi số là quá trình CHUYỂN ĐỔI và SỐ HÓA các công thức, tài liệu và các hoạt động thực tế hàng ngày lên “đám mây” giúp cho mọi thứ được tinh gọn, được sắp xếp, lưu trữ theo hệ thống và quy trình rõ ràng hơn. Người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi với một góc nhìn mới và đưa ra được sự phân tích, đánh giá chính xác hơn.

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO NHÀ MAY, DOANH NGHIỆP DỆT MAY VÀ THỜI TRANG SME

Bắt nhịp xu thế, sản phẩm T4T TECH là phần mềm quản trị được xây dựng và thiết kế bởi Công ty Cổ phần Công nghệ T4T - MST: 0108861540 hướng tới mong muốn "Hãy giải phóng thời gian của bạn" bằng cách:

 • Kiểm soát, quản lý công việc dễ dàng, thuận tiện hơn trên một phần mềm đồng bộ
  • Kiểm soát thông tin khách hàng
  • Quản trị chất lượng, quản lý dự án, hồ sơ thiết kế
  • Kiểm soát thông tin tài chính
  • Kiểm soát lượng tồn kho
  • Chuẩn hóa hoạt động về nhân sự
  • Tăng tốc quá trình sản xuất, cung ứng sản phẩm/dịch vụ
 • Tiếp nhận mạng lưới thông tin chuyên ngành, dữ liệu "khổng lồ" 
 • Sở hữu công cụ hỗ trợ chuyên biệt với chi phí tối thiểu

Phần mềm quản trị T4T - CÔNG CỤ ĐẮC LỰC, GIẢI PHÁP HỮU HIỆU từ A - Z trong kinh doanh chuyên thời trang may đo thiết kế.

loi_ich_cua_t4t

 1. Giải pháp Quản lý hồ sơ thiết kế điện tử: Gồm các tính năng giúp cho việc quản lý sản phẩm, dịch vụ tiện lợi hơn và tích hợp công nghệ hiện đại hỗ trợ thiết kế, định hướng phong cách thời trang theo xu hướngLựa chọn giải pháp này.
 2. Giải pháp Quản lý cửa hàng & bán hàng hiệu quả: Quản lý công việc, nhân sự, quản lý bán hàng, .. nhanh chóng, tức thời và tạo cơ hội kết nối khách hàng với các tính năng mở rộng. Lựa chọn giải pháp này.
 3. Giải pháp Tự động hóa & Quản lý nâng cao: Cung cấp thêm các công cụ quản lý nâng cao, trực quan trên diện rộng giúp cho hoạt động quản trị hiệu quả hơn. Lựa chọn giải pháp này.
 4. Giải pháp Tích hợp quản lý & bán hàng đồng bộ đa kênh: Hoạt động trên nhiều nền tảng như Website, TMĐT,.. Tối ưu thời gian và tiết kiệm các chi phí cho hoạt động với nhiều tính năng. Lựa chọn giải pháp này.
 5. Giải pháp Định hướng chuyên sâu và tối ưu các hoạt động của ngành hàng: Gồm các tính năng chuyên sâu về CRM, HRM, ngành hàng, sản phẩm, thiết kế... dành riêng cho ngành thời trang. Lựa chọn giải pháp này.

TÍNH NĂNG MỚI UPDATE 

Tìm hiểu thêm về tính năng mới được cập nhật đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. T4T luôn lắng nghe ý kiến của quý khách và làm kim chỉ nang để hoàn thiện sản phẩm!

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn sớm nhất.

Tin nổi bật trong ngày

Dự đoán xu hướng “chuyển đổi số” của kinh doanh ngành thời trang năm 2023
29/11/2022
Xem thêm
ERP Là Gì? Phần Mềm ERP Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?
13/05/2022
Xem thêm
Chiến Lược Tăng Tỉ Lệ Mua Hàng Cho Doanh Nghiệp Thời Trang SME
12/05/2022
Xem thêm
Chuyển Đổi Số Cho Nhà May - Nên Hay Không?
11/05/2022
Xem thêm
[Góc Tư Vấn] Phần Mềm ERP Giá Bao Nhiêu?
09/05/2022
Xem thêm